09:27 ICT Thứ tư, 26/09/2018

Thứ tư - 08/11/2017 09:29
HỘI NGHỊ CHI BỘ TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN LAN
NĂM HỌC 2017- 2018
           Thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2017 – 2018, trường THPT Trần Văn Lan long trọng tổ chức Hội nghị chi bộ năm học 2017 – 2018 vào hồi 16 giờ, ngày 20 tháng 09 năm 2017. Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Cương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Cao Thị Nghĩa – phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng; đ/c Phạm Vân Anh – phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ.
           Đồng chí Nguyễn Văn Cương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày  báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2016 - 2017 và dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2017 - 2018. Trong năm học này, mục tiêu của chi bộ trường là:
           + Phát huy sức mạnh tổng hợp của cán bộ, đảng viên, công nhân viên trong toàn thể chi bộ và cơ quan; tích cực khai thác năng lực quản lí điều hành, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi cán bộ quản lí, đảng viên.
          + Tiếp tục đổi mới công tác quản lí; nâng cao chất lượng hiệu quả dạy học; chăm lo, đầu tư phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lí giáo dục; tăng cường cơ sở vật chất, xây dựng và phát triển nhà trường.
         + Phát huy kết quả đã đạt được trong năm học trước, phấn đấu nâng cao hiệu quả năm học, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2018.
          Hội nghị đã tiếp thu và lĩnh hội các ý kiến phát biểu của các đồng chí đảng viên trong chi bộ để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ chính trị năm học 2017 - 2018
          Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, tiến bộ, hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị. Toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học.
           Sau đây là 1 số hình ảnh của Hội nghị:

Tác giả bài viết: Phạm Vân Anh