13:45 ICT Thứ năm, 30/03/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động nhà trường

LỄ SƠ KẾT 8 TUẦN HỌC KỲ II - NĂM HỌC 2015-2016

Thứ tư - 20/04/2016 20:42
Nhằm đánh giá phong trào thi đua và kết quả trong nửa đầu học kỳ II, sáng ngày 8 tháng 04 năm 2016 trường THPT Trần Văn Lan đã tổ chức lễ sơ kết 8 tuần học kỳ II năm học 2015- 2016.
Về dự với buổi lễ sơ kết có bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục nhà trường và toàn thể các em học sinh.
Tại buổi lễ, cô giáo Phạm Vân Anh – PHT nhà trường lên trình bày báo cáo sơ kết giữa học kì II năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ cuối năm học 2015 - 2016. Qua bài phát biểu của cô, chúng ta tự hào vì các tập thể cũng như cá nhân trong nhà trường đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khen ngợi:
- Khen thưởng các thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường:
1. Cô giáo Trịnh Thị Bích – GV môn Toán
2. Cô giáo: Nguyễn Thị Bích Hạnh – GV môn Toán
3. Cô giáo Mai Thị Hường – GV môn Văn
4. Cô giáo Trần Thị Luyến- GV môn Văn
5. Cô giáo Hoàng Thị An – GV môn Sử
6. Cô giáo Đỗ Thị Hồng – GV môn Hóa
- Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh đã có 3 cô giáo đạt loại giỏi, toàn đoàn đạt khuyến khích:
1. Cô giáo Trịnh Thị Bích – GV môn Toán
2. Cô giáo Hoàng Thị An – GV môn Sử
3. Cô giáo Đỗ Thị Hồng – GV môn Hóa học
- Hội khỏe phù đổng cấp tỉnh có 12 giải khuyến khích ở 9 bộ môn thi
- Cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật học sinh Nguyễn Văn Chương đạt giải ba.
- Cuộc thi tìm hiểu pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam học sinh Đào Nam Long - lớp 10 A3 đạt 01 giải khuyến khích.
Bên cạnh những thành tích trên nhiều tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong đợt thi đua 8 tuần học kỳ II:
- Tập thể lớp chọn:
+ Xếp thứ nhất: 11A1
+ Xếp thứ nhì: 11A3
- Tập thể lớp đại trà:
+ Xếp thứ nhất: 11A6
+ Xếp thứ nhì: 11A4
+ Xếp thứ ba: 11A7
- Hội diễn văn nghệ huyện Mỹ Lộc đạt giải ba toàn đoàn. Phần tiếp theo của buổi lễ là phần trao giải thưởng cho những cá nhận, tập thể đạt thành tích cao trong giữa học kì

Một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết 8 tuần học kỳ II năm học 2015- 2016:

Cô giáo Phạm Vân Anh – PHT nhà trường đọc báo báo sơ kết 8 tuần học kỳ II và phương hướng cho năm học 2015- 2016

Thầy giáo Nguyễn Văn Cương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các tập thể lớp có thành tích thi đua cao trong 8 tuần học kỳ II

Thầy giáo Nguyễn Văn Cương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho học sinh Nguyễn Văn Chương đạt giải ba cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật.

Cô giáo Phạm Vân Anh – PHT trao phần thưởng cho các em học sinh đạt điểm giỏi trong kỳ thi 8 tuần học kỳ II

Lễ sơ kết giữa học kỳ II đã khép lại trong sự phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Với tinh thần quyết tâm, thầy và trò nhà trường phần đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015- 2016.