05:36 ICT Thứ sáu, 21/07/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Hoạt động nhà trường

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Thứ ba - 06/09/2016 20:37
Sáng 5-9, Trường THPT Trần Văn Lan đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2016 – 2017.
Ngày 5 – 9, hòa chung không khí tưng bừng của 22,5 triệu học sinh, sinh viên trong cả nước, trường THPT Trần Văn Lan long trọng tổ chức lế khai giảng năm học mới 2016 – 2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả thầy và trò nhà trường.

Sau phần đọc thư của Chủ tịch nước và diễn văn khai giảng năm học 2016 – 2017. Hồi trống trường vang lên, đánh dấu một năm học mới, một bước chuyển biến mới đầy tích cực của thầy và trò trường THPT Trần Văn Lan.

Song song với phần hội của học sinh là buổi tọa đàm của nhà trường với Đại diện cha mẹ học sinh của 21 lớp. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình. Tại đây, ban giám hiệu nhà trường và các bậc phụ huynh đã trao đổi về phương hướng, nhiệm vụ của năm học, những ý kiến đóng góp xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh hơn Buổi lễ khai giảng kết thúc, nhưng một năm học mới đã được mở ra, những bài học mới, những trang vở mới lại thơm mùi mực. Trước mắt thầy và trò trường THPT Trần Văn Lan là những thử thách, nhưng với sự chỉ đạo, lãnh đạo và giúp đỡ của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định, Huyện uỷ và Uỷ ban nhân dân huyện Mỹ Lộc, cùng các cấp, ban ngành, đoàn thể cùng sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò nhà trường, trường THPT Trần Văn Lan sẽ thắng lợi và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới

Ông Nguyễn Việt Dũng Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Lộc - Đại diện cho huyện ủy – HĐND - UBND huyện Mỹ Lộc  tặng hoa cho thầy và trò nhà trường.

Cô giáo Trần Thị Lành tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Học sinh trường THPT Trần Văn Lan dự lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Giáo viên và học sinh học sinh trường THPT Trần Văn Lan rạng rỡ trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Thầy Nguyễn Văn Cương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Ông Trần Đình Tân, Trưởng Ban cha mẹ học sinh  tặng hoa thầy và trò nhà trường

Tiết mục tốp ca của các em học sinh trong đội văn nghệ Nhà trường.

Bà Lê Thị Quế - PGĐ công ty TNHH giấy vở Hưng Thịnh tăng hoa

Đại diện công ty TNHH An Khánh tặng hoa thầy và trò nhà trường

Tọa đàm của nhà trường với Ban Đại diện cha mẹ học sinh

Tác giả bài viết: Vũ Thị Dung