06:11 ICT Thứ tư, 21/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Nhật ký học đường

Lưu ý khi ghi hồ sơ ĐKDT vào ĐH, CĐ 2013

Mẫu phiếu đăng ký dự thi vào ĐH, CĐ năm 2013 có một số thay đổi so với năm 2012, trong đó có bổ sung đối tượng dự thi liên thông, thí sinh cần hết sức lưu ý tránh mắc sai sót

Xúc động ngày chia tay lớp 12

Sáng 23/5, Trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12. Những phút giây cuối cùng bên nhau của tuổi học trò trong sân trường xúc động và đong đầy bao kỷ niệm những tháng năm đẹp nhất đời người.

Nước mắt rơi ngày chia tay cuối cấp

"Dẫu nhiều lần với nhiều khóa chia tay, nhưng vẫn không hề cũ: Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy xin ước muốn cho thời gian trở lại. Thời gian trở lại để ta lại được sống trong sự chăm sóc, dạy bảo ân cần của thầy cô, những chia sẻ của bè bạn...".

Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2017 - 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018Thực hiện Hướng dẫn của Sở GD và ĐT Nam Định về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức,viên chức năm học 2017-2018. Sáng 27 tháng 9 năm 2017, trường THPT Trần Văn Lan long trọng tổ chức Hội nghị...